Máy in Canon LBP 2900 không ra mực ?

Mình mới tự đổ mực cho máy in Canon LBP 2900, mọi lần bình thường nhưng lần này mình lắp vào lại không in được, chỉ hiện ra mờ mờ một bên. Có bạn nào biết giúp mình với. Cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng như bạn vừa nêu như cartridge bị hư, mực bơm không đúng cách... Để biết chính xác, bạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành để nhân viên kiểm tra bằng phương pháp loại trừ mới có thể thông báo cho bạn biết chính xác.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn tháo khay mực ra, đảo nhẹ và đều vài cái rồi lắp vào xem có cải thiện được không? Nếu ko được thì mình nghĩ bạn nên ghé thăm TT bảo hành hoặc cửa hàng sửa máy in rồi.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

1. Mực đen không ra là do Đầu phun bị bẩn tắc đầu phun làm sạch thử xem.
2.mực kém hoặc gạt từ yếu không gạt mực chuẩn. Có thể do hệ thống gương bẩn phải lau sạch.
3. không tiếp điện đầu trục từ.

Đào Xuân Tú
Trả lời 13 năm trước

bạn để ý xem cái lò xo kéo ở đầu trống có lắp ko.thiếu lò xo cũng gây ra hiện tượng bản in trắng

Huỳnh Quốc Hùng
Trả lời 13 năm trước

Vậy là bạn chưa gắn cái lò xo maxởđầu cây Drum rồi. Kiểm tra lạiđi bạn!

Trả lời 8 năm trước
mình cũng bị 1 cái cadtrige in khong ra chữ. máy cho hộp mực khác in ngon lành. trục từ thay mới cũng không đc. trống cũng thay mà cũng không ăn thua. bác nào biết chỉ e cái