Xin tư vấn mua máy in, photo Ao?

Em mới làm photocopy ,muốn mua thêm một con máy In,photo Ao .Xin nhờ các anh tư vấn cho nên mua dòng máy nào và loai máy nào để làm .Em xin cám ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi chung chung quá nên khó trả lời. Nhưng nói chung thì điều quan trọng là bạn phải biết cơ bản về sservice khổ lớn thì mới chơi với nó dc(vì nó khác hoàn toàn khổ nhỏ). Dòng máy Oce khổ lớn khá phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng giá thành khá cao(máy mới khoảng 15000$ trở lên) nhưng đầy đủ đồ chơi nhu scan2file, copying, printing,...cho chất lượng tuyệt vời hơn bất kỳ dòng máy khác. Second hand rất hiếm nhưng vẫn có thể tìm dc... Ricoh giá bình dân hơn (khoảng 4000$ là tậu dc 1 con ngon lành) nhưng tốc độ chậm hơn, chất lượng cũng thế. Xerox thì khỏi chê nhưng chỉ có Tây mới dùng(vì chip code rất khó chịu - ko bẻ dc). KIP thì cũng dc nhưng có rất nhiều hạn chế (bàn sau)Teriostar thì không so dc với Oce(Cả về chất và lượng). Như vậy đã đủ ttin cho bạn chưa?

Nguyễn Thị Phượng
Trả lời 13 năm trước

HI.rất đơn giản mà,bạn mua tầm bao nhiêu tiền,máy in A0 màu hay đen trắng,máy photo mình đang có của hãng Panasonic,Canon,Sharp...,chât lượng đảm bảo,rất phù hợp và tiêt kiệm diện tích đặt máy.

Liên Hệ cho mình theo SĐT 01664113623

Nguyễn Thị Phượng

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VINASTAR

Chúc bạn sẽ mua được và làm mọi thứ suôn sẻ!Goodluck!!!

vu ngoc tuyen
Trả lời 10 năm trước

Lh: photocopy2t.com

ĐT: 0984 288 81 9 - 091 653 7071