Tư vấn mua máy in màu?

Em là sinh viên khoa báo chí và hiện đang làm free-lance tại nhà. Chạy tới chạy lui ra tiệm in vừa mệt vừa tốn tiền. Em đang tính đầu tư cái máy in màu cho tiện công việc. Anh em nào loại nào giá rẻ rẻ mà tốt giới thiệu em với. Em xin đa tạ cả nhà!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khuyên bạn nên dùng con này: CLP - 325 1 dòng máy in của Samsung, hiện tại mình cũng đang dùng cho các công việc in ấn thường ngày của gia đình, chất lượng bản in tương đối tốt, dễ thay mực, tốc độ in ấn cũng tương đối .
Le Thi Lan Phuong
Trả lời 14 năm trước

CHÀO BẠN,

NẾU CÔNG VIỆC CỦA BẠN CẦN ĐẾN MÁY IN VÀ IN MÀU BẠN NÊN CHON MÁY IN EPSON VÌ EPSON LÀ HÃNG CÓ MÁY IN MÀU ĐẸP VÀ KINH TẾ NHẤT

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CÁC MODEL:T11/R230/T30/T60/T50

IN ẢNHIN MÀU, IN TÀI LIỆU RẤT ĐẸP VÀ CHI PHÍ MỰC RẤT THẤP

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO WEB:mayintienthanh.com

Trương Quang Bình
Trả lời 14 năm trước

Hi em,

Mình giới thiệu bạn cái máy mình mua giá vừa phải mà tiện dụng - mình cũng dân freelance al2m việc tại nhà nè. Mình vừa mua máy in Pixma của Canonlà Pĩma MP276 - máy này dạng đa chức năng vừa in màu, in ảnh, photo màu và scan được. In màu thì chắc chắn là mắc rùi dù là hãng nào đi nữa - 1 hộp mực đen và mực màu cộng lại cũng khoảng 800k hơn - một hộp mực màu nếu in ảnh có thể in khoảng 55 tấm ảnh thì hết mực, còn mực đen thì dùng lâu hết lắm. Nếu bạn dùng mực đen là chủ yếu mình nghĩ ko tốn nhiều đâu. Mà bây giờ có các dạng mực thay thế dùng cũng okie lắm mà giá lại ko mắc.Quan trọng là có thể phôt và scan dc, gia chỉ có 1t5 hơn thui...