Tư vấn mua máy in màu ?

Các bác cho emm lời khuyên, em muốn mua máy in màu để in card thì dùng loại nào thì tốt, hợp túi xiền. Mua ở đâu em ở Hà Nội. Giá bao nhiêu?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên mua máy in R230 vừa bền mà in đẹp, ở HN thì ko biết, nhưng ở TPHCM thì mua ở Phong Vũ, gắn luôn hộp mực in liên tục thì máy chạy thoải mái, đến khi hết mực thì mua mực rời châm vào là chạy tiếp. Chúc bạn mua được chiếc máy như ý
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn mua máy r280 đi có gắn sẵn hệ thống mực liên tục giá tầm 4tr. con này in khá đẹp nhưng có điều khi set mực nó làm mất của bạn 1 tờ. Hiện mình đang sài 2 con t1400 và 2 con r280 nhưng mình ko khoái r280 lắm. Thân