Xin tư vấn về máy in màu?

Mọi người ui, mình muốn mua 1 cái máy in màu để in ảnh thì nên chọn máu in phun hay laze??? Mình chỉ in ảnh A4 trở xuông thôi thì nên mua máy như nào, mực ra sao?Hãng nào thì tốt??? Mua ở đâu (Hà Nội)???mọi người có biết ở đâu bán giấy ép platic loại cứng (Càng cứng càng tốt), móc khóa (Mình in ảnh làm móc khóa mà) với cả đề can cứng để làm bàn di chuột nữa????
Thanks :)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi chỉ có thể mách bạn 1 máy in phun 4 màu hiệu EPSON-F11 như tui đang dùng.Nó có thể được trang bị bình mực ngoài (liên tục),giá khoảng 2,000K,có độ phân giải trên 5.000 điểm hình,độ nét khá cao nên in ảnh rất đẹp mà giá dễ chịu nữa.Nó chỉ in được khổ A4 là tối đa.
Phùng Khắc Dần
Trả lời 14 năm trước

theo tôi bạn nên mua chiếc t60 có lắp hệ thống dẫn mực không phai

- t60 có độ phân giải và cho chất lượng ảnh cao nhất hiện nay

- có thể lắp hệ thống dẫn mực không phai siêu tiết kiệm giá thành 1 chiếc a6 chỉ khoang 200vnd

- là hàng chính hãng nên nó có độ chuẩn khá cao không mắc các lỗi lặt vặt như các dòng máy hàng ngoài như t50 chẳng hạn.

- lắp mực không phai thì bạn hoàn toàn yên tâm về tấm hình của mình dc bền màu mãi mãi.

- giá cả phải chăng

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 14 năm trước

Máy in màu chuyên in ảnh như canon thì vô tư, bạn phải dùng giấy in ảnh chuyên dụng (Glossy photo paper) nhé

hiện mình đang xài con canon pixma mx347 in ảnh sắc nét , chưa kể đa chức năng, giá tầm 3tr ah. gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn .