Xin tư vấn mua máy in

Em đang phân vân giữa máy in đơn sắc 3050/3100b và máy in đa chức năng như con Pixma Mp276, tiêu chí của em là in nhanh, đẹp, tốn ít mực

Theo các bác nên chọn con nào đây ??
Thấy con Pixma Mp276 còn rẻ hơn 2 con trên mà được nhiều chức năng hơn, lại in nhanh hơn nữa

Orgonite Hoàng Kim
Trả lời 14 năm trước

bạn nên dùng máy in đa chức năng . Hàng canon xài đc lắm.

chỗ tui làm đang xài con canon pixma mx347 3tr đã lắm . nó gồm máy in trắng đen/màu ,cực đẹp ,nhất là in ảnh. rồi foto trắng/đen+màu , máy fax, máy scan lun.có wifi ) nếu ko thix fax, wifi thì rẻ hơn như mp276.

mực thì có chế độ in fast tiết kiệm mực lắm, máy chạy êm. Ngoài ra có nhiều cách tiết kiệm mực :

- dùng bộ tiép mực ngoài

- dùng phần mềm

bạn tham khảo thêm ở đây :

http://lnat1001.blogspot.com/2010/08/5-ieu-can-biet-khi-su-dung-may-in.html

http://lnat1001.blogspot.com/2010/08/giai-phap-tiet-kiem-muc-cho-may-in-phun.html

phamvanky
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng con canon 2900 đi tốt in nhanh lẹ sắc nét lắm.

Nếu bạn muốn đựoc tư vấn thử liên hệ với số này xem:

Công ty c
phn chuyn giao công ngh Vinastar
VPGD: S
7B/76 Nguyn Chí Thanh Đng Đa Hà Ni
NVKD : Mr Ky
MOBILE: 0948038114 or 01683142229
Y!M: phamkianh
E-MAIL:
phamkianh@gmail.com