Tư vấn mua máy in laser ?

Các bác tư vấn cho em cái máy in laser khoảng 3-5 tr (rẻ hơn thì càng tốt) đáp ứng các yêu cầu:
- Phục vụ cho gia đình in A4 thông thường nên máy vừa phải đừng to quá. Chỉ cỡ cái LBP-1210
- Có kết nối USB, có thêm ngõ mạng RJ45 là tốt nhất vì dùng cho nhiều máy nhưng mà ko có thì cũng ko sao vì em sợ đắt quá ko đủ tiền.
- Mực dễ mua.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chỉ dùng để in (không cần Photo, scan, fax...) thì thử con HP 1006, mình dùng thấy in cũng tốt bạn à, in nhanh mực đều lắm, mà dáng máy cũng đẹp giá mình mua khoảng 2tr85. con này 1500 trang/ống mưc
Ko thì dùng con canon 2900, con này cơ quan mình dùng gần 2 năm rồi, bền vô đối, in cũng nét (2500 trang/ống mực). Giá khoảng 2tr75 bạn ạ.
Mình cũng thấy có con Samsung (không nhớ seri nữa) có đủ các chế độ photo, scan, fax mà cũng có khoảng 2tr5 thôi, chắc là chất lượng không bằng HP và Canon, vì mình thấy HP, Canon mà đủ các chức năng như vây toàn tâm 6tr cả.
Bạn xem loại nào phù hợp thi mua, còn theo mình thì mình cứ dùng HP và Canon cho lành