Tư vấn em máy in Laser ?

Giờ em đang tính mua cái máy in mà đang phân quá. Máy cũ thôi các pros ạ. Em thấy cái Hp 4050 gì đấy giá cũng ok lắm, các pros tư vấn em với nhé. Cho em ý kiến mua máy nào tốt. Em ở Tp. HCM. Giúp em nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn ơi sao mà bạn lại chọn máy cũ về mà dùng vậy, được 37 – 21 bữa rồi thì hết tật này bệnh nọ phát chán nên ý, tốt nhất bạn kiếm thêm chút nữa mua em Canon 2900, độ ổn định cao, bản in đẹp, sắc nét.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Lê Tuyền
Trả lời 13 năm trước

Chọn con Canon LPB 2900 đi bạn, giá cả hợp lý mà chất lượng rất ư là ok, nếu bạn muốn mua máy thì liên hệ với mình:

Ms.Tuyền - Mobile: 0936940771

Email: letuyen2009@gmail.com

Y/m: tieudichdat16

Cty thiết bị văn phòng Mai Huy Phúc

Địa chỉ: 296 Trần Hưng Đạo, P.NCT, Q.1, TP HCM.

Web: www.maihuyphuc.com.vn