Tư vấn về máy in Laser Xerox DP M105b - SLED?

Mình đang muốn mua máy in Laser Xerox DP M105b - SLED.

http://www.trananh.vn/May-in-da-chuc-nang-Laser-Xerox-DP-M105b-SLED_18216.html

máy có thể in, photo, scan (đen trắng)

hộp mực chính hãng là hơn 1tr, nhưng có thể đổ mực ngoài

Các bạn xem hộ mình con này dùng có được o, nếu không thì tư vấn hộ mình con nào cũng có thể in, photo. Giá thì tầm dưới 2,5 tr

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Giá dưới 2t5 thì quá nhiều bạn à, bạn mua HP 1102 đi, giá thị trường giờ có 2,000k tròn thôi, mực cũng không đắt, có mực loại 2 chất lượng tương đương hàng chính hãng mà giá rẻ = 1/3, mà HP bạn cũng biết rồi, cái đó mình không giới thiệu nữa

nguyễnn ngọc chung
Trả lời 12 năm trước

Đa chức năng thì HP cũng có nhiều loại 1 chút, thoải mái mà chọn bạn à, vì giờ hiện tại thị trường máy in thì xerox ít bán lắm, với cả đổ mực được nhưng bạn lưu ý là trống gạt có thay được không với có mực nào giá rẻ hơn không, chứ cứ đổ mực 2 lần mà thay cả hộp mực giá 1,000k là lãng phí

Thúy
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể nói rõ con hp đa chức năng tên là j không