Máy in Canon LBP 3200 không in được trên Win 7 ?

Máy in Canon LBP 3200 của mình không in được trên Win 7. Xin các bạn cách khắc phục
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách 1: Phiên bản Windowns7 hơi đặc biệt. Bạn có thể vào trang Web của Canon tìm xem có Driver nào mới dùng cho Win7 chưa. Nếu có thì Bạn Download về là được. Cách 2: Khi cài Windowns7 xong thì cài Driver cho các thiết bị là không thể? Các bác có thể cài lại Win Vista rồi sử dụng các phần mêm như Drivermax để Backup Driver sang ổ khác ở cài Windowns rồi cài Windowns7 sau đó dùng phầm mềm DriverMax để Restore Driver là OK. (Nếu không thì cũng bó tay thôi)
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại trên trang chủ của canon đã có driver cho win 7 32 bit rồi. Bạm có thể vào đó down. Còn nếu bạn đang dùng win 7 64 bit thì chỉ có biện pháp cài thêm máy ảo mới in đc. hiện tại các dòng máy in canon chưa hỗ trợ dòng 64bit
Ha Long Travel - Ban vì toàn spam quảng cáo vào sp của KH khác
Trả lời 13 năm trước

Mình đang muốn tải phần mềm cài đặt cho máy mà ko đc, ko biết có ai có link nào thì chia sẻ cùng mọi người nhé. thanks