Máy in Canon 1120 lỗi cartridge ?

Mình mới gặp 1 con máy in 1120, in nó có 2 vệt song song cách nhau 3 cm dọc tờ giấy bên mép phải. Thay các bộ phận Drum, gạt, trục,... trong cartridge thì không xi nhê gì. Nhưng thay cái cartridge khác thì hết bệnh. Pro nào biết giải thích dùm mình và cho mình cách giải quyết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái anlata làm em liên tưởng tói công cầu diễn có phải công ko vậy. bạn thay trục gì rồi. đếm số lần vết lặp lại trong bản in có thể suy ra bệnh à.sem bát có teo ko a. kiểm tra lại trục cao su
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Cái anlata làm em liên tưởng tói công cầu diễn có phải công ko vậy. bạn thay trục gì rồi. đếm số lần vết lặp lại trong bản in có thể suy ra bệnh à.sem bát có teo ko a. kiểm tra lại trục cao su[/quote] trời ạ toàn copy bài của em ở 911.com.vn ra CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://violet.vn/haibach
Ngo Xuan hoa
Trả lời 14 năm trước
nguyên nhân của hiện tượng có 2 vệt mực song song phía bên phải cách nhau 3cm là: - Do gạt mực bị hỏng. - Do Bưởng gạt mực. - Do trống bị hỏng Trong này bạn phải nói rõ cho mình là bạn đã thay gạt thì bạn thay gạt thải hay gạt từ mình mới có thể có câu trả lời cho bạn tối ưu nhất. Và tốt nhất là bạn nên thay cả 2 loại gạt này là ok rồi.
Ngo Xuan hoa
Trả lời 14 năm trước
trường hợp bạn vẫn không sửa được bạn hãy nhắn tin đến số: 0972.00.1359 (gặp Luật) nhé!