Máy in Canon 1120 bị kẹt giấy cần giúp đỡ ?

Em có con máy in canon 1120 nó bị tình trạng như sau: In từng tờ giấy thì in bình thường, nhưng khi in từ 2 trang trở lên thì trang thứ nhất chưa hết thì trang thứ 2 tiếp theo là bị kẹt luôn 1ần nào cũng thế ! xin các bác chỉ em cách khắc phục ! xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn cần vệ sinh quận hút nhả là đc, chắc dùng lâu ngày nó bẩn khi hút vào ko nhả đc ra lên bị tình trạng cuộn giấy liên tục.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tháo nắp bên ra, nhìn thấy ở bên bánh răng có 1 con rơ le đóng mở đấy. Nó bị dính chặt đóng vào không mở ra được.vệ sinh cho hết dính là ok.
Nguyễn Trí Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem lại quả đào kéo giấ nhé .....