Lỗi máy in CANON 2900 ?

Máy in nhà em mấy tuần không sử dụng tối nay em in văn bản thì nó báo dây hok conect nhưng em kiển tra lại dây vẫn cắm và không bị sứt mẻ ở đâu. Em đã cài thử lại Drive cho nó nhưng vẫn chứng nào tật ấy không khắc phục được mong các pác giúp cho em phải in giáo án cho mẹ em mai lên lớp mong các pác chỉ giáo cho(T-T) Thank các pác nhìu nhìu!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử lung lay cái cáp xem biết đâu lại in đc ở đời này hay bị lỗi cáp lắm hoặc là bạn đổi cáp khác đi nếu dổi cáp khác ko đc thì bạn đổi cổng cắm của máy tính đi .
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Vào Start/setting/Priter and faxes sau đó add a printer và làm theo huớng dẫn, cuối cùng set as default printer may in coppy 1 là xong. nếu không hết delets tất cả và cài lại. Chúc thành công.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị lỗi spooler rồi. Anh cũng bị cái thằng này nó hành mệt luôn. Chú remove cái thằng office + Driver Máy in đi . Nhớ xóa luôn file C:/spoolerlogs đi rồi khởi động lại, cài Ofice -> Driver máy in là Okii
Nguyễn Thanh Quyết
Trả lời 14 năm trước
Nè mấy ôg bà tự quảng bá hình ảnh đó ah.Tự hỏi xong tự trả lời .Chán lắm bịt người vừa thui.
Hoàng Thanh Bình checkgia
Trả lời 14 năm trước
máy in của bạn theo hiện tượng trên là lỗi cạc chuyển đổi định dạng (formater) thay khoảng 37 $ trước khi thay bạn thử thay lại cáp usb xem ntn nhé! [center][blue]http://linhkienmayvitinh.com.vn[/blue][/center]
thanh tram
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của niemtinviet88
Nè mấy ôg bà tự quảng bá hình ảnh đó ah.Tự hỏi xong tự trả lời .Chán lắm bịt người vừa thui.

bác chỉ dc cái nhận xét tinh tế :)) ...

lộ liễu đến cả ng dùng còn phát hiện ra thế này thì chết tổ rồi . em luutuyet, em linhhh :))

Đây. cần lỗi máy in canon 2900 phải ko, có ngay 1 list:

- The port to which the printer is connected is not supported.

- khi dùng đổ 2-3 bình mực thì bị lỗi in ra có vệt in bên mép trái trang in

- lỗi driver cài xong nhấn "ready to print" thì không thực hiện

- máy in canon lbp2900 không hiểu sao khi in ra có vệt đen theo chiều dọc từ trên xuống dưới rộng khoảng 1-2cm. Mình đã thay trống và 2 gạt mà vẫn bị đen, vệ sinh luôn hộp mực và thay cả cattick nhưng vẫn bị

- Canon dùng driver GDI, tức là dùng máy tính xử lý xong lệnh in rồi nén lại chuyển qua máy in, vì vậy khả năng lỗi driver rất lớn đặc biệt là khi máy bị virus

- canon 2900 khởi động mãi không ngừng, theo lời một số anh nói à do cảm biến nhiệt, e đã thay cả lô sấy và thanh cảm biến nhiệt nhưng vẫn bị vậy, e đành thay hộp quang thì máy in nhận Driver rất ngon, tưởng in được 100% nhưng ai ngờ lại bị lỗi Error Code: E000 0000

- đang sử dụng máy in Canon 2900, em vừa đổ lọ mực đầu tiên, lúc đổ xong in vẫn bình thường nhưng in đc khoảng 200 trang thì bắt đầu xảy ra hiện tượng bị đen hết phần lề bên trái khoảng 2cm

- Thay cáp khác ( cáp ngon nhá

Đổi máy tính khác ( cái máy tính này in bằng máy canon 2900 khác vẫn bình thường nhá )

Đổi cattrige khác ( cũng ngon :D )

Rốt cuộc vẫn bị

Sau đây là lỗi của em nó:
Data transfer to the printer timed out, or a transfer error has occurred.
Click [Resolve Error] to resume printing,
or click [Cancel] after pausing the job, then try to print again.

Anh Tuấn
Trả lời 1 năm trước
Mình cũng bị lỗi này.... Nó bảo là hết thời gian gửi lệnh in
Nguyễn Việt
Trả lời 5 năm trước

Theo mik thì cáp máy có vấn đề đó. Trc mik cũng bị 1 lần như thế nào xong lại cái cáp cho chặt lại dùng ok

domuc.net
Trả lời 3 năm trước
xem cách xử lý tại đây : <p><a href="https://mucinhanoi365.com/may-in-bi-pause">https://mucinhanoi365.com/may-in-bi-pause</a></p>
Chuyên Dịch Vụ Máy in Máy tính Máy Photocopy
Trả lời 1 năm trước
https://mucinhanoi365.com/