Hỏi: WiFi Router CNet CWR-935M không có anten thì liệu xài có ổn không vì không có anten thì chắc là sóng yếu lắm?

Tôi muốn mua WiFi Router dùng cho văn phòng của mình, thấy giới thiệu về sản phẩm WiFi Router CNet CWR-935 đa chức năng hay quá (vì tôi cũng thường phải đi công tác tỉnh bằng ô tô và trong khi đi cũng rất cần dùng internet cho công việc kinh doanh) nhưng băn khoăn một nỗi là thấy nó không có anten thì liệu xài có ổn không vì không có anten thì chắc là sóng yếu lắm??!

Rất mong ai đã xài qua sản phẩm này xin tư vấn dùm ạ, xin cảm ơn rất nhiều!

Marketing Bán Lẻ
Trả lời 13 năm trước

hI HI .... KHÔNG PHẢI BẠN ƠI ! K CÓ ANTEN THÌ SÓNG VẪN OK ..... DÒNG SẢN PHẨM NẦY DÙNG CHO GIA ĐÌNH HOẶC VĂN PHÒNG. KHÔNG CÓ VẬT CẢNG LÀ OK ! PHÁI KHÁ LÀ XA ! SỐNG CŨNG Ổ ĐỊNH. BẠN CỨ YÊN TÂM SỬ DỤNG NHA ! HI HI .... nẾU CÓ NHU CẦU CẦN TƯ VẤN . xIN LIÊN HỆ . MR SƠN. 0973 678 525. BÊN MÌNH CHUYÊN SỬA PHẦN CỨNG CÁC THIẾT BỊ MẠNG. NHƯ WIRELESS, MODEM ADSL, SWITCH, ROUTER ........ CỦA LINKSYS, TP-LINH, LINHPRO, BLUB COM, ....... ĐC: 385/28 NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU . F5 Q3. TP.HCM

Tạ Quốc Thoại
Trả lời 12 năm trước

Đôi nét về CNet CWR-935M 3.5G Wireless-N Mobile Router Server:

Là WiFi Router đa chức năng chuẩn N (tốc độ 300Mbps) có hỗ trợ USB 3G. Thiết kế độc đáo với đèn LED thể hiện tình trạng họat động của thiết bị, giắc cắm điện tháo lắp được, nút chuyển đổi nhanh 3 chế độ Router/AP/WiFi AP, 2 cổng USB, 1 cổng LAN, 1 cổng WAN/LAN. Cổng cấp nguồn chuẩn mini USB. Thiết bị có 2 anten ngầm (mỗi anten 2 dBi) đảm bảo tầm thu phát sóng đường kính 30m. Kích thước nhỏ gọn như hộp thuốc lá, vỏ thiết bị màu trắng sữa rất cứng cáp và sang trọng, kích thước chỉ 9.1 x 7.8 x 3.1 cm.

Là thiết bị mang tính di động cao, nên WiFi Router Cnet CWR-935M có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi với kết nối thông qua mạng dây hay bắt sóng Wi-Fi khác rồi phát lại, hoặc phát sóng Wi-Fi thông qua mạng di động 3G. Chỉ cần một USB 3G của bất cứ nhà mạng nào cắm vào thiết bị là bạn có thể kết nối truy cập internet bất cứ nơi nào có sóng di động. Với nhiều chế độ cấp nguồn giúp bạn không còn phải quan tâm đến vấn đề nguồn điện nữa, thiết bị có thể nhận nguồn trực tiếp 220V, nguồn điện USB từ laptop, từ pin ngoài… hoặc từ sạc mồi thuốc lá trên xe hơi. (Khi mua sản phẩm WiFi Router Cnet CWR-935M bạn sẽ được tặng thêm 1 sạc điện xe hơi chuyên dụng dùng cho sản phẩm).

Là một WiFi Router đa chức năng nên Cnet CWR-935M có thể vừa làm Print Server để chia sẻ máy in trong văn phòng, vừa làm WebCam Server để phục vụ giải pháp quan sát từ xa qua WebCam hoặc làm FTP/Samba Server để chia sẻ dữ liệu trong mạng nội bộ. WiFi Router CWR-935M có khả năng mở rộng mạng WiFi dễ dàng thông qua chức năng WDS và hơn thế nữa thiết bị này còn có chế độ bắt sóng WiFi từ bất cứ thiết bị phát WiFi nào đang phát trong khu vực rồi phát lại thành sóng WiFi riêng qua chức năng Universal Repeater. Phần cài đặt dễ dàng qua bản hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, giao diện trình cài đặt trực quan, dễ hiểu. Cnet CWR-935M giúp người sử dụng an toàn khi kết nối internet nhờ chế độ bảo mật cao với đầy đủ các giao thức bảo mật WEP/WPA/WPA2 cùng hệ thống tường lửa đa dạng như Port Filtering, IP Filtering, MAC Filtering, URL Filtering. Là sản phẩm chú trọng vào người dùng có tính yêu cầu di động cao nên CWR-935M phù hợp cho người dùng là doanh nhân, khách du lịch, người dùng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ… Rất thuận tiện cho việc sử dụng tại những nơi như hội chợ, triễn lãm, tour du lịch, hội họp, kỳ nghỉ hè, sử dụng trên xe hơi, tàu…

Trở lại với nhận định không có anten thì liệu xài có ổn không vì không có anten thì chắc là sóng yếu lắm”. Đây hoàn toàn là một nhận định sai lầm, vì đây là sản phẩm thiết kế cho những khách hàng năng động, công việc đòi hỏi phải thường xuyên di động nên tuy không hề có anten gắn ngoài như WiFi Router dạng “để bàn” nhưng Cnet CWR-935M vẫn có đến 2 anten ngầm (mỗi anten 2dBi) gắn bên trong. Như vậy công suất thu phát sóng của Cnet CWR-935M đạt đến 4dBi, hơn hẳn một Router để bàn chỉ có một anten 3dBi. Do đó, khả năng thu phát sóng của WiFi Router CNet CWR-935M là hoàn toàn đảm bảo cho một khu vực có đường kính rộng 30m. Hoàn toàn đáp ứng được cho một văn phòng, một gian hàng tại hội chợ hay quá “dư dả” trên một xe ô tô 7 đến 15 chỗ. Qua kiểm nghiệm thực tế từ người viết bài này thì với một USB 3G cắm vào CWR-935M thì thiết bị đã phát sóng WiFi tốt cho một đoàn khách du lịch trên một xe bus 45 chỗ. Do vậy, một lần nữa có thể khẳng định thiết bị WiFi Router CNet CWR-935M đa chức năng dạng di động này có tầm phủ sóng WiFi tốt cho một diện tích có đường kính 30m.