Có ai dùng qua con CWR-935M cho hỏi về tính năng cũng như chất lượng ra sao?!

Có ai xài qua con Router Wi-Fi CWR-935M của CNet chưa cho mình hỏi về tính năng cũng như chất lượng phát sóng Wi-Fi từ USB 3G của nó có ổn không?! Mua để xài trên xe hơi được không?! Cảm ơn nhiều!

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình đã từng xài thử qua con Router CNet CWR-935M. Chất lượng rất OK cho tính năng thu sóng 3G qua USB 3G rồi phát lại thành sóng Wi-Fi, thiết kế khá gọn với cổng cấp nguồn chuẩn mini USB (có thể cấp nguồn qua cổng USB của Laptop, qua đồ mồi thuốc lá của xe hơi nữa) tiện cho việc mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Lúc trước đi công tác cùng sếp mình vẫn dùng con CWR-935M này với USB 3G của Viettel để bắt sóng 3G xong phát lại thành Wi-Fi cho mọi người trong xe dùng Laptop, iPhone... truy cập internet thoải mái luôn!

Còn khi về đến Cty, mình còn có thể dùng nó như 1 WebCam server để xem camera của Cty qua cái iPhone của mình. Lúc cần có thể sử dụng tính năng Print Server để chia sẻ cái máy in "nồi đồng cối đá" của mình trong văn phòng cho mọi người in tạm khi máy in chính có trục trặc, hoặc cắm thêm ổng cứng di động gắn ngoài vào và chia sẻ Data cho mọi người như một Samba Server nữa! (share phim HD kiểu này cứ như là có 1 cái Server thật vậy! Hi... hi...!)

Nói chung rất nhiều tính năng tiên tiến và giá khá mềm (chỉ 1 triệu cho hàng tá những tính năng như vậy thì quá OK rồi!!!). Nhưng hay nhất vẫn là tính di động của nó, mang theo khắp nơi để chia sẻ kết nối 3G thành Wi-Fi cho nhiều máy xài mà không cần mỗi máy phải mua 1 cái USB của Viettel nữa (Tiết kiệm chi phí quá phải không bạn?!)

Có lần cái Router CNet CQR-980 bị cháy adapter do sét đánh, phân vân không biết CNet bảo hành như thế nào? Có giống như chính sách đăng trên Web không? Nhưng khi đến trung tâm bảo hành thì được đổi bảo hành nhanh chóng và rất có trách nhiệm. Mình thấy hài lòng nên từ đó về sau Cty mình xài CNet luôn đó bạn!

Yên tâm đi bạn, CNet có nhà phân phối ở TP.HCM, bảo hành chính hãng đàng hoàng chứ không phải như là mấy cái hàng Tàu, hàng nhái đâu.

Chào bạn và chúc bạn vui, khỏe!