Tại sao tôi gắn USB 3G vào con Router CNET CWR-935 rồi mà tôi không vào Internet được ?

Tôi có mua sản phẩm CWR-935 của CNet để phát WiFi từ USB 3G. Nhưng sao khi tôi cắm USB 3G của mình vào CWR-935 rồi mà tôi không vào Internet được?!

Ngọc Phượng - Phòng Tín dụng Ngân hàng ACB - TP.HCM

e-mail: phuongngoc0582@yahoo.com.vn

Tạ Quốc Thoại
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Ngọc Phượng!

Xin trả lời ngay khi nhận được câu hỏi của bạn.

WiFi Router CNet CWR-935 là thiết bị thu phát sóng WiFi có thể phát sóng WiFi từ mạng di động 3G. Trên thiết bị có tích hợp 2 cổng USB 2.0 để cắm USB 3G. Khi cắm USB 3G vào CWR-935 thì bạn phải thực hiện các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Cắm cáp mạng từ cổng LAN của CWR-935 đến cổng LAN của máy tính.

Bước 2: Mở trình duyệt Web (nên dùng Internet Explorer), nhập địa chỉ 192.168.1.1 - Mật khẩu và pass đều là: admin

Bước 3: Vào Mục One button setup kéo xuống dòng Wireless Interface Setup chọn WAN Interface là 3.5G USB Dongle (các ô khác vui lòng để nguyên không thay đổi).

Thay đổi APN, Username, Password theo thông tin trong bảng sau:

Viettel: APN: e-connect username: bỏ trống password: bỏ trống

VinaPhone: APN: m3-world username: mms password: mms

MobiPhone: APN: m-wap username: mms password: mms

Bước 4: Kéo xuống dòng Wireless Setup để đặt tên mạng wifi ở mục SSID rồi chọn WPA ở ô Encryption, đặt pass ở ô Pre-Shared key (từ 8 ký tự trở lên) -> click Finish, chờ 90 giây để thiết bị lưu thông số và kết thúc quá trình cài đặt.

Thân ái chào bạn, chúc bạn nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn thành công!