Tư vấn mua thiết bị WIFI ?

Nhà tôi đang sử dụng ADSL của Viettel. Nay tôi muốn sử dụng cắm một line ADSL vào thiết bị WIFI để có thể sử dụng Internet trong nhà cho Điện thoại và Laptop.
Mong Anh/Chị trong diễn đàn hướng dẫn và tư vấn mua thiết bị phù hợp sao cho có thể sử dụng và cài mật khẩu bảo mật khi dùng WIFI !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tenda W311R mình để 24/24 từ gần 1 năm nay (ko tính lúc mất điện ) , ở HN nếm đủ nóng-lạnh . Sóng phủ khá tốt trong vòng 3 tầng . Giá rẻ h chỉ tầm 300k , dùng trong nhà thế là phù hợp . Việc cấu hình có hướng dẫn kèm hộp hoặc hỏi ng bán .
Các hãng lớn hàng đắt hơn nhiều , tất nhiên cũng mạnh + bền hơn . Tuy h chuẩn G còn phổ biến nhưng nên chọn 1 con chuẩn N.
Phan Phước Tài
Trả lời 10 năm trước

Hiện Nay FPT Telecom đang có chương trình khuyến mãi đặt biệt cho khách hàng từ nhà mạng khác chuyển sang internet FPT : Trang bị ngay Modem WIFI cho KH, Giảm cước phí hàng tháng lên tới 22k/tháng. thủ tục đơn giản chỉ với CMND photo. Sỡ hữu ngay đường truyền tốc độ cao lên đên 3 -6- 8 Mbps. MỌi chi tiết bạn có thể xem trên Website :http://fpthcm24h.comhoặc Hotline : 0935.211.155