Xin tư vấn về bộ kích sóng wifi gia đình?

Khi lắp mạng FPT mình được tặng một wifi của nhà mạng phát sóng nhưng do nhà nhiều tầng nên chỉ những nơi gần wifi thì dùng mới ổn định còn nếu ngồi xa wifi thì sóng rất yếu có nhiều vị trí tấng 2 và tấng 1 mà không thể thấy sóng wifi. Tham khảo thông tin trên mạng thì máy có thấy có bộ kích sóng wifi cho máy tính và điện thoại thấy quảng cáo là rất tốt để phát wifi . Không biết ai đã sử dụng bộ kích sóng wifi  này chưa? cho em xin vài tư vấn

Nguyễn Hoàng Linh
Trả lời 5 năm trước

Mình đang sử dụng nè

Nguyễn Hoàng Linh
Trả lời 5 năm trước

Dùng của Tp link nó vừa bền lại vừa kích sóng khẻo lắm đấy bác ạ

Mình đang bán bộ kích sóng này, giá rẻ lắm chỉ có 449.000 VNĐ thôi. Nếu bác muốn lấy thì bác vào fanpate bên mình:https://www.facebook.com/TPLinkhn/