Tư vấn mua switch ?

Các bác tư vấn cho em con switch 8 cổng giá < 1 tr dùng cho gia đình.
Nếu rẻ hơn được thì càng tốt.
Yêu cầu: ổn định, đảm bảo đủ bằng thông 200Mbps (Full duflex)

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Full duplex thì switch nào cũng có.

Công ty mình đang dùng 1 con Linksys SD208, chạy 24/24 rất tốt. Bác có thể dùng con này, giá hiện khoảng 600k

Hoặc rẻ tiền thì dùng con D-Link DES-1008D, giá chỉ khoảng 250k nhưng chất lượng cũng rất ổn.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Switch 8 port 100Mbps loại tốt ở VN thì chỉ thấy phổ biến là 3Com và Linksys. Mấy con này thì dùng gia đình ít ai mua dùng, vì giá khá mắc.

Nếu dùng thông thường trong gia đìng thì bác dùng D-link, Zyxel, Linkpro... cũng OK rồi.

Còn bác muốn mua con SD208 thì bác mua second hand không? Em có 1 con, đã hết hạn bảo hành hồi tháng 7/2010 nhưng cả năm nay không dùng, cất trong tủ nhưng đảm bảo chạy 24/24 vô tư. Giá 350K (em ở SG)

djshg
Trả lời 13 năm trước

TP-Link là hãng của Tung Cẩu, chất lượng thì cũng tạm tạm. Hàng Tung cẩu nổi tiếng là rẻ rồi!

Nói chung dùng cho gia đình thì kiếm cái nào vừa phải mà dùng là được. Còn trong những yêu cầu đòi hỏi cao hoặc trong môi trường doanh nghiệp thì những thiết bị của hãng lớn mới thấy rõ công năng của chúng!

Kiểm
Trả lời 13 năm trước

Mình có 1 con linkpro 8 port màu đen vỏ kim loại nhỏ gọn khá good và bền nhưng adapter bị hư

Và 1 con TP-Links 8 port vỏ nhựa màu trắng xài tốt

Để lại cho bạn mỗi cái là 250k, bảo hành 1 tháng cho bạn yên tâm xài.

Liên hệ: 0983 206 200

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thiết bị mạng thì Linksys thì nổi tiếng là bền rồi, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Thiết bị mạng Linksys Switch 08 Ports 10/100 SD208T

Thiết bị mạng: Linksys Switch; Chuẩn: RJ45; Tốc độ: 10/100Mbps; Tích hợp: 8 port RJ45

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.