Nhờ các bạn tư vấn lắp card wifi laptop ?

Em đang có con Toshiba dynabook SS1600 đang muốn lắp card wifi gắn trong ko biết seri máy này có lắp đc ko các bác nhỉ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này khá mỏng, nếu máy xuất xứ japan thì không có slot wifi trong, bạn chỉ có thể dùng wifi usb. Riêng dòng xuất xứ châu âu thì có slot này, bạn mua wifi 2200bg gắn vào, tuy nhiên tháo con SS này hơn cực chút nhé. Cố gắn lên.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Như lời bạn trên nói là đúng rồi đó,nhưng mình thấy ko nên tháo để lắp card wifi làm gì.như thế mất độ nguyên bản của máy,mất bh ( nếu còn )..... tốt nhất bác nên mua 1 cái USB wifi cắm ngoài,giá khoảng 150k ->250k tuỳ từng loại.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Tháo card wifi cũng không phải tháo nhiều đâu bạn ạ. tháo 1 miếng nhỏ là có thể lắp được. bạn kiểm tra lại xem máy có Slot để cắm wifi bên trong không, có thì tìm cái wifi 2200bg cắm vào là ok. không có Slot cắm trong thì mua wifi USB dùng vẫn ok, nhưng cắm trong thuận tiện hơn cắm ngoài rất là nhiều, bạn cố gắng cắm được trong là tốt nhất .
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Không thì bạn kiếm cái WIFI PCMCA gắn vào thì gọn hơn, USB Wifi hay phải rút ra cắm vào khi di chuyển lắm.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thấy thì mua cảd PCMCA hoặc ÚB wifi là ok rồi bạn ơi. cũng đau có gì là phiền đâu chỉ cắm cảd vào là xài thôi mà nó cũng nhỏ gọn mà .