Không cắm được dây mạng vào Aus A42F-VX124????????

Con Asus A42F-VX124 của em sao cắm dây mạng nó không nhận.Em đã thử cắm vào máy Acer của thằng bạn thì vẫn dùng bình thường.Còn khi cắm vào máy của em thì đèn không sáng.Không biết tại sao,hay là tại chủng loại máy?? Vậy bác nào biết thì chỉ giùm em nha.Em cảm ơn nhiều!!!!!!!

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Driver network cài chưa mà cắm. Driver network và wifi, cài rồi thì có 2 biểu tượng. Xem đủ không, không đủ thì cài vào là được.