Cisco (Linksys) - Có nên chọn để dùng mạng ko dây trong gia đình ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

CISCO (LINKSYS) là thương hiệu hàng đầu thế giới về công nghệ, giải pháp và thiết bị mạng không dây. Mới đây, CISCO vừa giới thiệu một dòng sản phẩm Wireless Router mang tên LINKSYS WRT120N hỗ trợ chuẩn Wi-fi 802.11n mới nhất với mức chi phí đầu tư rất khiêm tốn nhằm mang lại cho người dùng Việt Nam một không gian sống thật tiện nghi và hiện đại nhưng cũng rất giản đơn và thân thiện.

Lấy ý tưởng từ dòng xe đua công thức 1, LINKSYS WRT120N thấp thoáng bóng dáng của một chiếc F1 đang lướt trên đường đua. Bằng những đường nét thiết kế đậm tính khí động học không những giúp giải nhiệt tốt hơn, thông thoáng hơn mà còn tạo ra sự cộng hưởng sóng liên tục làm gia tăng sức mạnh của sóng Wi-fi khi sử dụng.

Với kiểu dáng thiết kế rất tinh tế và nổi bật được CISCO trau chuốt, LINKSYS WRT120N không còn là một thiết bị mạng đơn thuần nữa mà nó đã hóa thân thành một vật phẩm trang trí giúp tôn thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho những căn phòng mà nó được sử dụng. Với lớp vỏ bề ngoài sáng bóng mang tông màu đen huyền ảo của một chiếc đàn piano, các đèn hiển trạng thái màu xanh dương nhẹ nhàng cùng với các cổng mạng được bố trí rất gọn gàn và hợp lý ở ngay phía sau thiết bị. Cũng như các dòng sản phẩm có cùng kiểu thiết kế, LINKSYS WRT120N sử dụng hệ thống dãy anten công nghệ MIMO tiên tiến được gắn ở phía trong (anten ngầm) thay cho các anten gắn ngoài nên kích thước được thu gọn hơn, vì thế việc lắp đặt, lau chùi LINKSYS WRT120N cũng trở nên dễ dàng hơn.

Truyền tải dữ liệu chuẩn Wi-fi N nhanh và mạnh hơn nhiều lần so với chuẩn Wi-fi G truyền thống nhưng WRT120N lại có mức giá đầu tư rất hấp dẫn, gần bằng với các Wireless Router chuẩn G hiện có trên thị trường. Có thể nói khi quyết định chọn bộ phát sóng Wi-Fi LINKSYS WRT120N là bạn đã có một sự lựa chọn thông minh; vừa tiết kiệm về tài chính nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu cho công việc và giải trí.

Với sứ mệnh là “người vận chuyển” thông tin, chắc chắn bộ phát sóng Wi-Fi LINKSYS WRT120N luôn luôn đảm bảo mọi kết nối giữa các máy tính của bạn với mạng Internet luôn luôn được thông suốt một cách nhanh chóng và liên tục. Bên cạnh đó, không gian làm việc của bạn cũng sẽ trở nên đơn giản hơn, đẹp mắt hơn, và sẽ không còn các dây nhợ làm cho bạn cảm thấy vướng víu khó chịu nữa, cũng như các nỗi lo về đứt kết nối cáp mạng sẽ không còn nữa.

LINKSYS WRT120N cung cấp cho bạn rất nhiều cấp độ bảo mật khác nhau cùng với các cơ chế chống tấn công tiên tiến nhất, giúp bạn dể dàng bảo vệ hệ thống mạng với các chế độ bảo mật cao nhất, đảm bảo mọi thông tin không bị rò rỉ bằng.

Ngoài ra, bộ phát sóng Wi-Fi LINKSYS WRT120N còn mang lại cho bạn một không gian giải trí không dây hiện đại và không còn giới hạn bởi những dây cáp mạng truyền thống nữa, bạn có thể truyền tải các bản nhạc, các hình ảnh và cả những bộ phim HD giữa các thiết bị giải trí như: laptop, desktop, Xbox, Playstation, PSP, v.v… và lúc này WRT120N sẽ trở thành quả tim trong hệ thống giải trí của gia đình bạn.

Bạn cũng không phải quá lo lắng đến việc cấu hình cho LINKSYS WRT120N hoạt động vì các thao tác nãy cũng rất đơn giản và dễ dàng, bằng chính phần mềm cài đặt đi kèm thiết bị khiến ngay cả các bà nội trợ cũng có thể dể dàng cài đặt và sử dụng LINKSYS WRT120N một cách hiệu quả như chính bếp núc của họ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một hệ thống mạng Internet không dây tốc độ, một không gian làm việc tiện nghi, đơn giản và tuyệt đối an toàn. Còn gì vui sướng hơn khi được sum họp và quây quần bên gia đình của mình để cùng xem lại các đoạn video hay các hình ảnh của chuyến dã ngoại vừa qua, hay in ảnh thông qua máy in và máy ảnh hoàn toàn bằng mạng không dây, v.v ... Hãy bắt đầu với LINKSYS WRT120N của CISCO để nâng tầm cuộc sống của bạn lên một bước cao hơn với chi phí đầu tư hợp lý và hiệu quả nhất.