Có phải card mạng bị hư ko?

Tình hình là internet không kết nối bằng card mạng được, em phải kết nối bằng cổng USB.
khi mình enable thì nó hiện lên như vầy :

mong các bạn giúp đỡ!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phía sau modem bạn có nút reset hay cái lỗ để chữ reset, bạn giữ nút hoặc lấy cây tăm chọt vào cái lỗ và giữ khoảng 7 giây, sau đó cài lại modem bằng cách vào ie, gõ 162.198.1.1 vào address enter, điền admin và mật khẩu admin or abc or 123 v.v tùy modem rồi bắt đầu cài lại(nếu không biết cài thì phải kêu thằng bắt mạng đến cài cho chắc bởi vì hơi rắc rối).