Các anh cho hỏi dùng Modem Siemens của FPT có lắp được mạng VNPT ko ?

Em có thừa 1 cái modem của Siemens do trước lắp của FPT giờ chuyển sang VNPT. Em ko biết cách kich hoạt modem chuyển sang dùng mạng VNPT .Loại Modem của em là Siemens Gigaset SE260 dsl . Em cần nạp Use name và Pas của nhà mạng VNPT vào nhưng cái modem Siemens ko kết nối.
Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ chắc là do cái firmware của FPT, nếu bro có thể cập nhật cái factory firmware mới nhất thì ok thôi.