Có phải card mạng bị hỏng ko?

Ko biết tại sao minh chơi HAFL LIFE mình ko thể nào thấy được phòng do máy khác lập nhưng ngược lại nếu máy mình lập phòng thì những máy khácsẽ nhìn thấy phòng do mình lập nhưng khi chơi thì bị giật rất nhiều.Có phải card mạng của mình có vấn đề rồi ko .. đã thử thay dây nối mạng khác nhưng ko được. và còn một điều nữa là cùng một mạng LAN ( có 5 máy ) thì có máy mình truy cập qua IP được máy thì ko truy cập được. sau khi vô trang SCAN FREE thì nó cho kết quả là máy có 4 chỗ bị lỗi (BAD) ... http://img222.imageshack.us/img222/2339/vwgwrblq1.jpg Như hình trên cho thấy thì ngoài 3 lỗi bên trên thì lỗi cuối cùng là NETWORK.. xin cho hỏi có phải card mạng bị hỏng rồi ko nhưng mà nếu hỏng thì làm sao vẫn vô mạng bình thường . mọi người giúp với :(
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Không phải do card mạng đâu. Có thể là do card màn hình của bạn hơi kém. Hoặc bạn có thể chỉnh lại chế độ phân giải trong game là ok.
pq
Trả lời 14 năm trước
Có 1 nguyên nhân nữa mà mọi người ít để ý. Đó là chế độ FireWall (tường lửa) Bạn tắt hết thì có thể log vào được
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề máy bạn chơi game bi giật là do cạc màn hình nếu như maid la onboart thì bạn có thể chỉnh trong bios còn card mạng không sao ca nếu muốn thử card mạng hỏng hay không hỏng thì có thể pong tới 127.0.0.1 để thử xem còn nếu như maind không onhboart thì có thể mua card màn hình rời để lắp vào .