Xin giúp về modem ADSL VIETTEL ?

  Do mình share mạng nên mình dùng cổng usb của modem
ko hiểu làm sao gắn cổng lan máy chạy nhanh ngon load game rất tốt
gắn cổng USB lên net nhanh nhưng bật chương trình nó chạy rất chậm choi game online thì cực chậm lun, em bật phần network and sharing ra xem thì nó đơ ra .... ko biết có phải driver ko tương thích win 7 ko , win xp ko có tình trạng đó, em dùng modem đời đầu viettel ko biết nó tên gì , em đả vô modem coi củng pó tay , ai giúp với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Băng thông của cái cổng USB đó thấp lắm bạn ah. Giải pháp là mua cái switch để chia ra thôi, đừng dùng cổng USB nữa .