Nhờ các anh em tư vấn dùm, Modem, SWitch ?

Mình muốn mở một quán net, dùng 2 switch 16 port, muốn mua một con modem 4 port để cắm 2 cái swith vào nhưng không biết cái nào hỗ trợ công nghệ chuyển mạch tốc độ cao. (nếu cắm 1 switch 24port vào một cổng của modem có làm tốc độ chậm hơn không so với kiểu như trên không/) Thanks các bác....! Các bác xem con này có đuợc không nhé. "Linksys ADSL w/4 Port Ethernet/ Router/ Gateway/ Firewall (AG241) ".
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là 1 modem 1 cổng + 1 Hub(Switch) 24 cổng là đủ rồi. Vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm tiền, lắp đặt nhanh chóng.