Em xin các anh hướng dẫn cho em cài đặt lại thông số modem 2700?

Em đang sài modem Dray Vigo 2007 nhưng thời gian gần đây do nhập thông số lung ting nên mạng hay bị ngắt quãng. Em xin các anh hướng dẫn cho em cài đặt lại thông số modem 2700. Em đang sài mạng Vnpt của bưu điện.
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn có thể hỏi tổng đài 119 của VNPT sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết.

Hoặc bạn tham khảo link này:

http://tvav93.com.vn/forum/showthread.php?1201-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-c%C3%A1ch-config-modem-Draytek-Vigor-2700-2800-2900G-Wireless

Mời các bạn ghé thăm "Shop linh kiện PC":