Tư vấn chọn mua modem ADSL ?

Mình đang cần thay cái modem ở nhà. Yêu cầu ADSL wifi chuẩn N, anten hoặc tầm phát sóng khủng 1 chút. có thể mở port (NAT) để đặt máy chủ ở nhà. Tiện hỏi luôn AP SMC làm sao để config thành repeater đc nhỉ? Anh em ai có giải pháp hoặc thiết bị xin báo giá. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Tớ đang xài con DSL-2640T Của D-Link. Mình mua cách đây 2 năm. xài đến bây giờ vẫn good. hồi đó mình mua giá 1tr 2 ở phong vũ HCM.
Do nhu cầu về sử dụng ứng dụng của iphone và lap. tớ xài thấy rất ngon lành. hút mạng khủng khiếp. nói chung không chê vào đâu dc.
Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn về wifi và internet lan. giá cả lại phải chăng. Bạn xài thử sẽ biết. có thể tham khảo info của nó ở google. Chúc bạn lựa chọn dc sp tốt

pq
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đang xài D-LINK này,mà đang dùng DKT710. Con này phát wifi được phết,có 4 port,thêm cả usb wifi sử dụng khá tốt. Nhà mình 4 tầng mỗi tầng 100m2 mà thấy chỗ nào cũng dùng ngon ơ . Bác chủ thớt thử dùng xem sao ^^

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Nhà bác có bao nhiêu người dùng ADSL? Nhu cầu sử dụng có nặng không?
Có nhất thiết phải kèm AP chuẩn N vào Modem không nhỉ?

Em thấy bác có thể tận dụng con Modem cùi bắp ở nhà mình, cấu hình nó làm Modem (để ở chế độ Bridge), mua một con AP khủng một chút (em thấy con Buffalo WZR-HP-G300NH) dùng khá ổn, cấu hình cho nó làm PPPoE Client.

Khi đó mạng nhà bác sẽ nhanh, ổn định mà chi phí đầu tư tính ra tương đối ít...