Chết con Magic mouse rồi các bác ơi....?

Sáng nay em đang định dùng máy vi tính thì thấy con Magic mouse của em đã nằm dưới đất, pin với nắp bung hết cả ra. Em lắp lại pin thì đèn đóm em nó nháy loạn xạ cả lên, di được mấy cái rồi ngỏm, bây giờ ko biết làm thế nào. Bật lên thì nó chỉ nháy đèn thôi, không di chuyển được nữa, đèn thì nó cứ sáng mãi thôi chứ không tắt khi mình đưa ngón tay qua cái mắt ở dưới. Kết nối vào iMac thì nó vẫn nhận nhưng không sử dụng j được....! Em đang phải xài tạm chuột thường. Các bác bảo em phải làm sao bây giờ ạh, mang ra FPT em còn bảo hành thì nó có sửa cho không ạh. Cứu với
Cám ơn các bác, mong sớm được giúp đỡ

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chia buồn với bạn. Nếu phải mua mới thì lời khuyên là nên mua Mighty Mouse hoặc chuột hãng khác (Microsoft chẳng hạn), bạn nên chọn chuột nào cầm vừa tay và thoải mái chứ đừng thấy Magic rồi multitouch này nọ rồi ham hố.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Magic m hùi chưa có thì mình ham lắm, đến khi có rồi thì.. rất ít dùng
cảm giác di đến một điểm nào đó nó ko được nhanh và chính xác cho lắm
Cũng cài phần mềm chỉnh thêm chức năng cho nó, nhưng mà thấy vẫn ko tiện bằng nhiều con khác, chỉ được cái thời trang thui..

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trường hợp rơi vỡ như chuột nhà bạn thì rất khó bảo hành, thường thì người ra sẽ từ chối BH nếu em nó bị vỡ hay bị xứt mẻ, nếu nó rời mà không xứt mử thì còn BH được, và ngược lại.

Chúc bạn thành công.