Mouse: quang ko dây hay laser có dây?

Mình chưa dùng qua chuột laser bao giờ!công việc hay dùng đến CAD,được 1 số ae tư vấn lên mua mouse laser xài,cũng tiện thể thay con chuột cùi ở nhà luôn!
mà giá 2 con như trên là = nhau!đều là hàng xịn của 1 hãng cả.tính kiếm con mitsumi xịn mãi ko thấy,nên chọn hãng buffalo
ae nào dùng rồi phân tích cho mình kinh nghiệm về 2 loại trên nói chung với nhé!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giữa Lazer và Infra thì em vote lazer (đương nhiên rùi ). Từ hồi có chuột lazer, em cảm giác độ chính xác của nó cao hơn, không còn phụ thuộc nhiều vào bề mặt di chuột nữa. Còn giữa dây và ko dây thực ra ko quan trọng, vì nếu bố trí tốt, thì chuột có dây cũng ko hề gây trở ngại gì, và thực tế gamer vẫn dùng wired mouse là chính mà. Trừ khi bác định ngồi cách màn hình 10 m ... mà thế thì lại là việc khác rồi.
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nếu làm việc cố định thì nên sắm con có dây laser. Độ ổn định cao, tốc độ nhanh, nhạy
Nếu thiên về giải trí thì mới dùng loại quang không dây
Bản thân mình dùng cả 2. 1 con để làm việc và chơi game, 1 con để lướt web và dùng muti