Kinh nghiệm sử dụng chuột magic mouse ?

Bác nào có kinh nghiệm sử dụng chuột chỉ em với. Em mới mua mà chưa biết cách sử dụng. tuổi thọ của pin dùng được bao nhiêu lâu? Mong các Bác chỉ giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Magic Mouse giống như touchpad cảm ứng đa điểm trên máy Macbook, hỗ trợ cử động của các đầu ngón tay để thao tác thực thi các công việc, và cả những dịch chuyển ngang, dọc của một đầu ngón tay để cuộn web nhưng chưa có tính năng zoom ảnh. Chuột không dây kết nối Bluetooth này có thời gian sử dụng pin dài tới 4 tháng. Nếu dùng ít và pin sạc loại xịn có thể dùng đến cả năm. Vì sao dùng được lâu thế vì khi không di chuyển chuột trong 1 thời gian ngắn chuột sẽ tự tắt nguồn pin. Khi muốn bạn chỉ cần click là sử dụng được ngay.

Vài thao tác của em nó :

Ngày nay khi Windows 7 ngày càng thông dụng. Apple đã tích hợp driver cho Windows 7 và các tính năng không thua gì khi sử dụng mac OS X.