Hỏi về pin Logitech Wireless Mouse M305

Ai dùng Logitech Wireless Mouse M305 cho mình hỏi chút, 1 quả Pin AA loại tốt dùng được bao nhiêu lâu. Mình mới mua con này về pin dùng chán quá chưa được 2 tuần mặc dù dùng song tắt nguôn ngay. cảm ơn nhiều.
Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Nếu hàng chính hãng bảo hành 36 tháng thì trường hợp của bạn rơi vào trạng thái có thể pin đi kèm đã bị cạn, hoặc bạn xài 20 / 24h liên tục. Chứ bình thường xài văn phòng thì phải tới 6 tháng mới phải thay pin (hàng chính hãng), còn hàng tàu trung quốc nhái thì hên xui nha bạn

Âu Tiến Trường
Trả lời 12 năm trước

ban dùn chuôt hàng chính hãng hay hàng ngoài, pin chuột hàng chính hãng dùng đc 6 tháng.

bạn mua pin 20k/1 c mà dùng.