Key và mouse của hãng nào tốt nhất?

Tình hình là mua bộ gear mới mà ko biết chọn hãng vào nên hỏi anh em thử ai thích,hoặc đã tứng xài hãng nào thì vote vào nhé[):D(]
Trả lời 16 năm trước
Mitsumi number one con bàn phím mitsumi và con chuột bi của em chạy 5 năm nay vẫn chạy tốt. Đặc biệt bàn phím mitsumi thì đánh là sướng tay nhất. Mình thấy chuột thì có thể nhiều hãng ngon hơn, nhưng bàn phím thì cứ phải chọn mitsumi
Trả lời 16 năm trước
logitech [:x][:,)]
Trả lời 15 năm trước
Mitsumi số 1 - nhưng vẫn cẩn thận vì có hàng nhái! [blue][size_4][url=http://nhanyeu.com] nhắnYêu.com[/url][/size_4][/blue] Tổng đài tình yêu - Gửi lời yêu thương[/red][/b][:x][:x]
Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 15 năm trước
misumi la ben nhat