Tư vấn thẩm mỹ cho mình?

Tôi muốn tư vấn thẩm mỹ làm dái tai to và dài hơn Xin cho biet nhung thong tin sau: - Phuong phap tham my? - Ket qua sau tham my? - Thoi gan thuc hien cung nhu thoi gian hoan thanh? - Gia ca?
trinh thi thu thuy
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Để được tư vấn trưc tiếp từ bác sỹ chuyên khoa bạn hãy liên hệ: 1900 599 974 an phim 0

Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: AZH_Thammy Vitrithammy gửi tới 8585

Hiện tại có một số phương pháp phẫu thuật tai như sau bạn có thể tham khảo:

1. Phẫu thuật tạo hình tai vểnh

Tai vểnh còn được một số người gọi là “tai voi-Jumbo” hay “tai chuột-Mickey” do sự định hình khác thường của sụn vành tai. Khoảng sau 6 tuổi kích thước vành tai đã hình thành ổn định. Nên tiến hành phẫu thuật sớm vào thời điểm này, tránh cho trẻ bị mặc cảm khi đến trường.
Để khắc phục tai vểnh, một số phẫu thuật viên điều chỉnh bằng cách phẫu thuật cắt bỏ da phía sau vành tai, nhưng không đạt kết quả như ý hoặc không ổn định lâu dài. Giải pháp triệt để phải phẫu thuật chỉnh hình sụn vành tai. Để thực hiện kỹ thuật, bác sĩ phẫu thuật vành tai đưa về hình thái bình thường với đường sẹo nhỏ nằm sau rãnh vành tai.
Phẫu thuật nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay được Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình vành tai, với kỹ thuật này có thể chỉnh hình vành tai giải quyết những trường hợp tai vểnh nhưng không phải rạch da, chỉ cần sử dụng một vài vết chích nhỏ sau tai, sau mổ gần như không để lại sẹo

2. Phẫu thuật tạo hình tai nhỏ bẩm sinh

Dị dạng vành tai bấm sinh thường biểu hiện tai nhỏ một bên hoặc hai bên. Tổn thương gây teo nhỏ vành tai ở nhiều mức độ, có thể kèm theo các dị dạng khác ở vùng mặt. Các phẫu thuật tạo hình tai nhỏ thường thực hiện sau 10 tuổi. Khi đó vành tai trẻ đã phát triển đầy đủ gần như vành tai của người lớn. Phẫu thuật tạo hình vành tai là một phẫu thuật phức tạp, trải qua 3-4 lần phẫu thuật, thường sử dụng những vạt da và chất liệu độn để tạo hình, đòi hỏi sự kiên trì cao và sự phối hợp tốt giữa bệnh nhân và bác sĩ.

3. Các phẫu thuật tạo hình tai khác

- Tạo hình dái tai

- Phẫu thuật thu nhỏ phần lỗ tai đã xâu...

Chúc bạn may mắn và thành công!