Xin cho mình được hỏi: Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ nào ở Hcm uy tín?

Vì mình có người em trai mắt bị 1 mí sụp. Muốn phẫu thuật lại để em tự tịn hơn mà không biết địa chỉ nào uy tín cả. Cảm ơn các bạn trên vật giá.
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Bạn đến Khoa Giải phẫu tạo hình của bệnh viện Chợ Rẫy nhé! Ở đây có TS.BS Lê Hành được đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ và tạo hình tại Pháp vào 2 năm 1991 - 1992, tại Mỹ vào năm 1995 - 1996. [;)] Theo Sở Y tế TP.HCM, có hơn 40 phòng khám chuyên khoa Giải phẫu Thẩm mỹ (GPTM), 6 bệnh viện có khoa GPTM các cơ sở giải phẫu thẩm mỹ (GPTM) hiện được cấp phép trên địa bàn TP.HCM gồm: 45 phòng khám chuyên khoa GPTM, 6 bệnh viện có khoa GPTM và 2 BV Thanh Vân và Sài Gòn chuyên về GPTM.
dotranphu
Trả lời 10 năm trước

Mình chỉ làm pttm ở Hà Nội thôi.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 10 năm trước

Bây giờ chị em chuộng nâng ngực, sửa mũi :D

becuoi
Trả lời 10 năm trước

Haizz, có tiền nên chị em càng có nhiều nhu cầu làm đẹp.

phương huyền
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang muốn độn cằm :((

thuyduong
Trả lời 10 năm trước

Đi thẩm mỹ viện dịch vụ tốt hơn.

Thẩm Mỹ Viện Hoa Đô
Trả lời 9 năm trước

Thẩm Mỹ Viện Hoa Đô chuyên Phẫu Thuật thẩm mỹ không đau,an toàn,đang có chương trình khuyến mãi.Liên hệ hotline 0908877678để được tư vấn

Website : http://thammyhoado.com