Cho mình hỏi về phẫu thuật thẩm mỹ mũi?

Cho mình hỏi mũi mình hơi cao và sống mũi hơi to mình muốn làm hẹp sống mũi lại được không, thời gian phẫu thuât là bao lâu và chi phí bao nhiêu? mình toàn thấy mọi người kêu nâng mũi mà không thấy thu hẹp sống mũi, với lại chắc việc thu hẹp, làm nhỏ chi phí rẻ hơn phải không vì không cần phải độn cái gì vào? THANK NHIỀU!

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn nên đi phẫu thuật ở bệnh viện lớn như 108 hoặc ở HCM là chợ rẫy. Chi phí thì rẻ hơn nâng mũi 1 chút thui, giờ chắc tầm 4 đến 5 triệu đấy bạn ạ. Phẫu thuật khoảng 30 phút là xong mà, bạn yên tâm nhé.

Ms Đăng
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi cái thu hẹp sống mũi của bạn khó hơn nâng mũi rất nhiều nên chi phí nó còn đắt hơn là nâng mũi đó bạn . Thường thì mình phải nhìn thấy mũi của bạn thì mình mới tư vấn cho bạn kỹ hơn được. Nhưng mình nghĩ nếu như sống mũi bạn to thì khi nâng mũi lên thì mũi của bạn cũng sẽ nhỏ hơn đấy bạn ạ.tôt nhất bạn nên gọi vào số này để được tư vấn chi tiết nhé 01234 33 96 96 nha bạn.

Shim
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, tôi xin giới thiệu với bạn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ chuyên phẩu thuật mũi Shimmian tại Kangnam Hàn Quôc.

Beệnh viện này là chuyên môn về mũi và có nhiều ca sĩ diễn viên HQ đến để phẩu thuật ở đay.

Baạn có thể xem thông tin về bệnh viện này ở http://www.facebook.com/shimmian.shimmianho hoặc qua địa chỉ mail nosejdh@gmail.com để được tư vấn trước.

Vì mũi là bộ phận rất quan trọng trên khuôn mặt nên mình nghĩ bạn cân nhắc tìm nơi thích hợp và đảm bảo. Nếu chọn nơi rẻ nhưng ảnh hưởng không tốt thì chi phí tái phẩu thuật rất cao.