Phẫu thuật thẩm mỹ môi???

Môi em hơi bị dày nên em có ý định đi phẫu thuật môi trái tim mà không biết ở đâu làm đẹp. Bác nào có kinh nghiệm rùi thì chỉ dẫn cho e vs nha!!!sài gòn hay hà nội gì cũng được.e cảm ơn nhìu!!!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Một người phụ nữ đẹp thì cần có một gương mặt đẹp và gợi cảm. Và phần gợi cảm của người phụ nữ mà tạo hóa đã ban cho là đôi môi. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng sở hữu một đôi môi như ý muốn. Đôi môi gợi cảm theo quan niệm của đa số phụ nữ là “Môi trái tim”. Một làn môi đẹp sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và tạo thêm phần cuốn hút đối với người đối diện..

Tạo môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng, dày môi… đều là những tiểu phẫu đơn giản của giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi. Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Môi trên hình trái tim khi có mấu lồi chính giữa bờ môi (ở một số người mấu lồi này dường như không có). Môi dưới sẽ có hình trái tim khi có rãnh xẻ ngay chính giữa. Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dáng môi và khuôn mặt mà các bác sĩ sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm.
Các bước để giải phẫu thẩm mỹ tạo hình môi được tiến hành rất nhanh chóng:
Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ quan sát, đánh giá độ dày môi dưới trước khi mổ và thảo luận với khách hàng về độ dày mỏng, độ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt.
Bước 2: Phẫu thuật: Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng các dung dịch sát trùng miệng, bạn được gây tê tại chỗ. Sau đó bác sĩ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, có thể kết hợp với cấy mỡ tự thân để tạo độ mọng dày cho môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 25-45 phút.
Bước 3: Hồi phục sau phẫu thuật: Bạn không cần đến phòng khám cắt chỉ vì bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu và bạn được yêu cầu dùng thêm thuốc kháng sinh để giảm đau và chống sưng nề.
Phẫu thuật tạo hình môi trái tim thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Sau 15 ngày đến một tháng, làn môi của bạn sẽ trở lại hoàn toàn tự nhiên, không có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ.
Kết quả là bạn sẽ có bờ môi nữ tính, quyến rũ như các ngôi sao trên màn ảnh. Phương pháp này đang được áp dụng điều trị một cách đơn giản, nhẹ nhàng cho các khách hàng ở mọi lứa tuổi tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare.

Địa chỉ:

Hệ thống Placencare Spa uy tín tại Hà Nội
Cơ sở 1: Số 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (04) 39764569/88

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn cũng giống mình nhưng môi mình hơi giày thôi. Nhiều lúc nhìn cũng quyến rũ, nhưng mà mặt mình hơi nhỏ nên không hợp với mặt lắm. Cũng muốn đi thẩm mỹ môi nhưng ngại vì mình ko ở hà nội. Mình cũng từng tìm hiểu về vấn đề này.

Theo mình thì bạn nên đến bệnh viện 108 khoa PTTM để tư vấn. Mình thấy tốt nhất nên làm ở bệnh vện cho yên tâm.

Đấy là ý kiến riêng của mình thôi nhá. Bạn có thể tham khảo thêm ở 1 số thẩm mỹ viện khác.

Chúc bạn thành công nha.