Tạo mí Hàn Quốc ở đâu???

Mắt em hai mí nhưng mí bé và không rõ, em nghe nói hiện nay có phương pháp tạo mí Hàn Quốc, Xin cho em biết về phương pháp này, có thể làm ở đâu và giá bao nhiêu?
Lê thị huyền Trang
Trả lời 16 năm trước
Đây là phương pháp mới để tạo hai mí rõ ràng. Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo, cũng không tốn quá nhiều thời gian. Một điều đặc biệt của tạo mí Hàn Quốc là khi bạn đã “chán” kiểu mắt 2 mí, bác sĩ có thể giúp bạn đưa chúng trở lại hình dáng ban đầu. Quá trình tạo mí: Bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản trước khi bác sĩ tiến hành thủ thuật. Sau đó bác sĩ xác định mí mắt hai bên sao cho cân đối, hài hoà với khuôn mặt của bạn. Kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Để thực hiện kỹ thuật này cần một dụng cụ tạo mí đặc biệt để đính tổ chức dưới da mí trên xuống sụn mi, vì thế khi mở mắt (sụn mi được nâng lên) sẽ tạo nếp mí rõ ràng và tự nhiên mà không cần cắt da như phương pháp cũ. Sưng nề nhẹ tại chỗ trong khoảng 1 – 2 ngày, hầu hết không thấy bầm tím tại vùng mắt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có cảm giác đau nhức, khó chịu Mỗi ca tạo mí Hàn Quốc mất khoảng 1 giờ. Thông thường sang đến ngày thứ 4 mắt bạn trông hoàn toàn tự nhiên, không còn bất cứ dấu vết nào của sự can thiệp. Viện thẩm mỹ Hà Nội Địa chỉ: 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04 945 4548 Email: vienthammyhanoi@fpt.vn Web: www.vienthammyhanoi.com.vn