Sửa mắt bằng phương pháp tạo mí Hàn Quốc

Năm nay tôi 23 tuổi, tôi thấy một số người sau khi cắt mí, mắt bị trợn lên nhìn rất dữ, tôi muốn hỏi phương pháp tạo mí Hàn Quốc có những sự cố như vậy không? Tôi đang có nhu cầu chỉnh sửa lại mí mắt của mình vì vậy rất mong nhận được thư trả lời.
luong mai phuong
Trả lời 16 năm trước
Phương pháp tạo mí Hàn Quốc là cách tạo mí mắt tự nhiện không phẫu thuật. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mí trên và sụn mi bằng phương pháp nội soi giúp hình thành nếp mí rõ ràng. Ưu điểm của phương pháp này là không để lại sẹo, nên mí mắt sẽ mềm mại tự nhiên. Bạn còn có thể đưa mắt trở về hình dạng ban đầu (trong trường hợp bạn không còn hài lòng với hình dạng mí mới) mà không có bất kỳ dấu vết nào của sự can thiệp Do kỹ thuật này không sử dụng phương pháp cắt da nên không gây ra bầm tím quanh mắt, hay những kết quả không mong muốn sau phẫu thuật như bị trợn mắt… Kỹ thuật được thực hiện trong khoảng 30 phút, sau khi tạo mí, mắt sưng nề nhẹ, thường hết sau khoảng 2-3 ngày.
Nguyễn Lan Phương
Trả lời 8 năm trước

Mắt bị trợn lên chắc do địa chỉ đó làm ko đảm bảo. :D Chứ tớ thấy mọi người tớ quen qua kangnam cắt mí có bị thế đâu