Phương pháp tạo mí Hàn Quốc

Mắt tôi có 2 mí nhưng do phần mí trên hơi nhiều da và chùm xuống nên trông mắt lúc nào cũng nặng. Tôi cũng đã từng có ý định cắt da thừa nhưng lại sợ không tự nhiên. Xin hỏi tình trạng mắt tôi như vậy có thể dùng phương pháp tạo mí Hàn Quốc được không? Xin cảm ơn! Nguyễn Quỳnh Chi (quynhchinguyen07@yahoo.com.vn)
nguyen minh nguyet
Trả lời 16 năm trước
Phương pháp tạo mí Hàn quốc là kỹ thuật mới nhằm khắc phục nhược điểm của phẫu thuật cắt mí thông thường, nhưng vẫn tạo được 2 nếp mí mới rõ ràng, đồng thời mí mới này sẽ mềm mại và tự nhiên hơn tao mí bằng phẫu thuật (do không để lại sẹo). Phương pháp tạo mí Hàn Quốc có thể giúp chuyển mắt từ một mí thành hai mí hoặc làm 2 mí rõ hơn (đối với trường hợp mắt đã có 2 mí nhưng mí lót hoặc nhỏ), một số trường hợp chùng da không nhiều cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này. Trong trường hợp da chùng nhiều, sử dụng phương pháp tạo mí Hàn Quốc sẽ không có được kết quả tuyệt đối, khi đó có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau: Phẫu thuật cắt da chùng thông thường Nâng cung mày nội soi: khi có tuổi, cùng với việc chùng da vùng mắt, phần đuôi cung mày cũng sẽ chùng xuống, để cải thiện tình trạng này bác sĩ dùng dụng cụ nội soi nâng cao phần đuôi cung mày. Kết quả đem lại tức thì: cung mày được nâng cao, phần da chùng mí mắt được căng lên và hoàn toàn không để lại sẹo.
nguyen minh nguyet
Trả lời 16 năm trước
Phương pháp tạo mí Hàn quốc là kỹ thuật mới nhằm khắc phục nhược điểm của phẫu thuật cắt mí thông thường, nhưng vẫn tạo được 2 nếp mí mới rõ ràng, đồng thời mí mới này sẽ mềm mại và tự nhiên hơn tao mí bằng phẫu thuật (do không để lại sẹo). Phương pháp tạo mí Hàn Quốc có thể giúp chuyển mắt từ một mí thành hai mí hoặc làm 2 mí rõ hơn (đối với trường hợp mắt đã có 2 mí nhưng mí lót hoặc nhỏ), một số trường hợp chùng da không nhiều cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này. Trong trường hợp da chùng nhiều, sử dụng phương pháp tạo mí Hàn Quốc sẽ không có được kết quả tuyệt đối, khi đó có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau: Phẫu thuật cắt da chùng thông thường Nâng cung mày nội soi: khi có tuổi, cùng với việc chùng da vùng mắt, phần đuôi cung mày cũng sẽ chùng xuống, để cải thiện tình trạng này bác sĩ dùng dụng cụ nội soi nâng cao phần đuôi cung mày. Kết quả đem lại tức thì: cung mày được nâng cao, phần da chùng mí mắt được căng lên và hoàn toàn không để lại sẹo.