Làm mắt hai mí ở đâu đẹp ạ???

Tình hình là con bạn em mắt một mí, giờ nó định giã từ sự nghiệp mắt 1 mí, đi làm mắt hai mí cho ưa nhìn một chút, nhưng em nó không bít làm ở đâu nữa, có nhìu mỹ viện muh không bít chọn chỗ nào, em thấy có người làm xong đẹp lắm, nhưng cũng có người nhìn sao sao í, nên em thấy hơi lo, có ss nào làm thử chưa?giá thế nào ạ???tư vấn cho e nó với, thank các ss nhìu nhìu
Huynhnhu
Trả lời 16 năm trước
mắt của mình là mắt một mí bẩm sinh mình có nghe đến phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật mình đã đến TMV BS Tú ở đượng Nguyễn Cư Trinh để thực hiện đến nay được 3 năm rồi mà mắt nhìn rất đẹp và tự nhiên nhìn không ai biết, lúc đầu làm xong nhìn hơi sưng bụt khoảng 1 tuần giống như khóc bị sưng mắt sau đó khoảng 1 - 1,5 tháng mắt từ từ xếp mí nhìn đẹp lắm không có sẹo đâu nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về TMV của Bác Sĩ Tú tại trang Web này nè có nhiều tin cũng bổ ích lắm http://www.bacsitu.com/
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy nhiều người vào viện 108 để cắt 2 mí đẹp lắm rất tự nhiên... Bạn thử qua đó xem thế nào nhé!
Ngọc Lê
Trả lời 10 năm trước

Có 2 phương pháp lựa chọn cho mắt 1 mí, đó là bấm mí và cắt mí. Đối với bấm mí thì hiệu quả duy trì thấp chỉ khoảng 2-3 năm cũng tùy theo cơ địa mỗi người nữa nhưng ưu điểm của nó là thực hiện nhanh, hạn chế phù nề, không nghỉ dưỡng, còn cắt mí thì bạn phải đê 2-5 ngày măt mới bớt sưng và bầm nhưng vĩnh viễn.

Với bấm mí phù hợp với bạn không có mỡ thừa, da thừa ở mí mắt. Vì thế tốt nhất bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để họ tư vấn kỹ càng và chi tiết cũng như giá cả của mỗi phương pháp khác nhau, cũng phụ thuộc ít nhiều vào mắt của bạn nữa. Mình biết ở Sài Gòn có bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyên về cắt mắt 2 mí, hoặc bấm mắt khá đẹp và tự nhiên, nhất là hạn chế những rủi ro như trợn mắt ....với lại ở bệnh viện thì đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị, công nghệ... và nhất là đội ngũ bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm từng chuyên môn khác nhau nên yên tâm hơn.

Hoàng Đình Quý
Trả lời 10 năm trước

Mí mắt của mình rõ ràng 2 mí nhưng nhìn ko rõ nên giống 1 mí :(

becuoi
Trả lời 10 năm trước

Con bạn mình làm 2 mí từ năm 2008 cơ, lúc đó nhà nó có điều kiện.

phương huyền
Trả lời 10 năm trước

Mắt một mí cũng dễ thương rồi bạn ơi!

Nguyen Ngoc Dung
Trả lời 10 năm trước

làm tại Phòng mạch Bác sỹ Nguyễn Ngọc Dung (Chủ nhiệm khoa phẫu thuật thẩm mỹ-Viện Răng Hàm Mặt TW), địa chỉ : Phòng mạch PHẪU THUẬT THẨM MỸ NHP tại 34A/2, nhà N#-Trần Phú-Ba đình-HN