Cắt mí mắt ở đâu thì đẹp??

Em đang định đi cắt mí mắt thành 2 mí nhưng ko bít cắt ở đâu cho đẹp và an toàn.. Mọi người có ai bít chỗ nào tốt ở hà nội thì chỉ em với..

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn.

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên không biết vì lẽ gì, đôi mắt thường là bộ phận biểu hiện lão hóa sớm nhất của khuôn mặt! Các vùng da chùng, rũ xuống của mí trên, cùng với các túi mỡ ở mí dưới… đã làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, uể oải…

Ngoài ra, một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí. Tuy vẫn đẹp, nhưng khách có ý thích muốn chuyển sang mắt 2 mí. Với sự khéo léo, bác sĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển sang mắt 2 mí, mà trông vẫn rất tự nhiên.

CÁC DẠNG PHẪU THUẬT MÍ MẮT: Với mí trên, phẫu thuật này sẽ tạo mắt 2 mí để khuôn mặt trông thanh tú, quý phái….Ngoài ra, với tuổi cao, cả phụ nữ và đàn ông đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới, hay phần da mí mắt trên chùng xuống…, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ lấy đi túi mỡ thừa ở mí dưới, cắt bỏ phần da thừa mí trên…, tạo đôi mắt, và cả khuôn mặt, trông trẻ trung, linh hoạt hơn…

Với phẫu thuật mắt, BS sẽ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên, hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới, tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên, không thể hiện dấu vết của sự can thiệp bằng phẫu thuật. Em có thể đến bệnh viện quân y 108 để làm nha, chúc em thành công và xinh đẹp.

lâm tử vy
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết ở hà nội có thẩm mỹ viện Linh Nhung thực hiện cắt mí mắt vô cùng thành công cho nhiều khách hàng và để hiểu rõ thêm bạn tham khảo tại đây nhé http://catmimat.com/

Huy Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Do nhiều nguyên nhân như tuổi tác, cơ địa của mỗi người đôi mắt thường là bộ phận biểu hiện lão hóa sớm nhất của khuôn mặt! Các vùng da chùng, rủ xuống của mí trên cùng với các túi mỡ ở mí dưới đã làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, uể oải, già nua.
Bên cạnh đó, một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí, mí lươn làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng với cửa sổ tâm hồn của mình mà muốn có một đôi mắt to tròn hai mí, với trình độ y học hiện nay việc tạo lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung là điều nằm trong tầm tay.
Phẫu thuật mí trên sẽ tạo mắt hai mí làm khuôn mặt trông thanh tú, quý phái. Với người cao tuổi cả phụ nữ và đàn ông đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới hay phần da mí trên chùng xuống làm che bớt tầm nhìn khiến gương mặt luôn có hình ảnh già nua, ưu tư lo lắng. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ lấy đi túi mỡ ở mí dưới, cắt bỏ phần dư thừa ở mí trên tạo đuôi mắt và cả khuôn mặt trông trẻ trung linh hoạt hơn (trẻ ra đến 5 -7 tuổi). Bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đường may vào rãnh mí trên hoặc nằm sát viền lông mi của mí dưới tạo cho đôi mắt sau phẫu thuật trông tự nhiên không hề thấy dấu vết của phẫu thuật.