Hỏi về phẩu thuật thẩm mỹ ở trán?

em có một cái sẹo lớn ở giữa 2 lông mày từ hồi nhỏ nhưng chưa có điều kiện thẩm mỹ. Và bây giờ em cũng rất sợ việc thẩm mỹ ảnh hưởng tới thần kinh, cũng không biết giá cả như thé nào, liệu mình có dủ tiền để làm không. cho em hỏi khoa thảm mỹ viện Bệnh viên chợ rẫy làm có tôts không ạ?và giá cả ở đó như thế nào ạ? em cảm ơn nhiều

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi việc phẫu thuật thẩm mĩ sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến hệ thần kinh đâu,vì bây giờ công nghệ cao rồi,bạn qua các thẩm mĩ viện ở quận 1 ấy,nếu bạn có thời gian có thể đến thẩm mĩ viện thiên kim satr rất uy tín và chất lượng đó bạn