Điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật thẩm mỹ?

Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài tâm lý, các khách hàng cần chuẩn bị điều kiện sức khoẻ như thế nào?[:)]
Trả lời 16 năm trước
Nói chung sức khoẻ của khách hàng không ảnh hưởng nhiều lắm đến việc tiến hành phẫu thuật vì phẫu thuật thẩm mỹ đa phần là tiểu phẫu. Còn theo đúng quy trình, trước khi phẫu thuật mọi khách hàng đều được xét nghiệm máu đông/máu chảy đối với phẫu thuật đơn giản như cắt mí, sửa mũi; với các loại phẫu thuật phức tạp hơn như nâng ngực, căng da mặt cần phải xét nghiệm chức năng gan, phản ứng với thuốc gây mê... để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra. [right]Bác sĩ Tạ Xuân Sơn[/right]