Wifi iPad của em bị gì vậy nè các bác ?

Em hay lướt web liên tục 1-2 tiếng , có vài lần đang lướt web ,wifi vẫn nhận và connect bình thường (có hiện địa chỉ ip) thì nó ko vào dc web hay sử dụng bất cứ app nào liên quan đến wifi , phải vào setting off wifi rồi bật lại mới bình thường , lúc đầu thì ko sao , vài lần thì hơi bực vì bất tiện ,anh em cho hỏi có cách nào khắc phục .
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ do router,máy mình cũng bị giống bạn vậy. Mình mới mua modem wifi Linksys, hùi mới mua rất khó kết nối, lại hay rớt mạng, phải bật tắt wifi trên ipad mấy lần mới kết nối được (thậm chí phải lại gần cái modem mới connect được). Nhưng sau một tuần hình như cái modem bắt đầu đi vào ổn định, sóng sánh rất ngon, không bị rớt mạng.

Bác thử kiểm tra lại modem xem.

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Bác đổi Chanel khác thử xem có khi nó bị nhiễu sóng khác nên yếu.
Thử thêm: chọn Mĩ mode, và tắt WPS (Wi-Fi Protected Setup) thử xem

Mình đang dùng Router Draytek 2820n và Comtrend wifi cái nào bắt sóng cũng tốt dù để dưới nhà và mang iPad lên lầu trong phòng sóng vẫn tốt.
Mình bị hư 3 cái Router Linksys wifi rồi cả G, N gì xài được hơn 1 năm là hư, nên không bao giờ xài Linksys nữa, bây giờ chỉ xài Draytek là bền nhất