Nên mua iPad 3G bản nào đây các bác ?

Đg máu ipad quá mà em đg phân vân k biết chọn phiên bản nào là hợp lý nhất. em chỉ mua ipad 3G thôi,vì nó tiện. các bác nào đg xài thì cho em 1 lời khuyên nhé. nên mua ipad 3G bản 16G ,32G hay 64Gb đây các bác ? thanks mọi người
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì mua loại rẻ nhất thôi, đó là Wifi 16GB vì những lý do sau:
- Dung lượng ko quan trọng, vì ko thể ôm khư khư cái miếng PAD liên tục xem film và nghe nhạc.
- 3G ko cần thiết: vì phần lớn các địa điểm dừng chân đều có wifi, ko thể vừa đi xe máy vừa lướt web được.
- Ngoài ra, người ngoài nhìn vào ko biết là bản nào cả, chỉ ồ... à... á... PAD PAD

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Nên xài ipad 3G loại 16gb vì có phải chỗ nào cũng có wifi đâu , 16gb là đủ xài , copy game , nhạc nghe 1 lần rồi xóa , thứ hai là tiết kiệm tiền