Nên mua IPAD wifi hay IPAD wifi + 3G ?

Em đã quyết định sang tuần mua 1 chú IPAD vì chưa dùng Iphone hay bất kì dòng sản phẩm của Apple nào.Em đang băn khoăn không biết nên mua IPAD wifi hay 3G vì nghe nói IPAD 3G dùng microsim có thể dùng được nếu cắt bớt kích cỡ của sim.Nếu sim 3G dùng được thì mua không thì thôi mua IPAD wifi thôi. Bác nào có biết thông tin gì có thể tư vấn giúp em( em mua loại 16 GB thôi),tư vấn cả giá tiền và nơi mua bán uy tín ở Hà Nội thì tốt quá.Em xin chân thành cảm ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chỉ cần hàng nguyên seal là ok vì hàng bảo hành toàn cầu nên mang ra FPT bảo hành cũng đc. Còn mua con nào thì mình recommend mua con wifi only vì giá rẻ hơn và bạn có thể biến điện thoại (loại có wifi và 3G) thành router phát wifi và dùng ipad bắt đc, nhanh lắm, nên ko lo bị offline ở bất cứ đâu

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Khuyên bác nên mua 3G vì nâng tính "di động" của Ipad. Nên mua vì có GPS ( trong khi dòng wifi nếu tịt wifi thì khỏi định vị). Phiên bản 3G mà có bản đồ của Papago thì tuyệt cú mèo

IPAD 3G 16GB giá về VN hiện tại là 1000$ còn wifi là 700$,nếu bác dư tiền thì cứ múc 3G..ít tiền thì wifi xài tốt chán