IPAD wifi bold 9000 làm wifi router ?

Thực tế là em thấy rất thích Ipad rồi cũng đang định làm một cái. Hiện tại em đang dùng bold béo vào 3G Vina nhanh ok, muốn hỏi các bác xem có cách nào cài con bold làm làm wifi router phát sóng cho Ipad nhận được sóng. Vì sim chính của em dùng 3G trọn gói hàng tháng rồi nên muốn tận dụng chứ bây giờ mua con Ipad 3G thì lại phải mua sim rác cắm vào hàng tháng mất thêm mấy trăm tiền 3G nữa thì hơi lãng phí. mong các pro giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đấy. Phát và nhận qua blutooh nên tốc độ hơi rùa bạn nhé. Thích nhanh chơi quả nokia với joiku spot hoặc iphone 3g(s) với mywi nhé. Đỉnh nhất vẫn là ipad 3g, vừa chuyên nghiệp lại đỡ cách rách.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Windown cũng phát đc wifi, mình dùng rồi. Phần mềm tên gì quên rồi, mình dùng với con b7610. Bạn cứ mua winmo đi mình chắc chắn là có phần mềm