Ipad của em bị lỗi, cách khắc phục thế nào ?

Ipad của em mấy hôm không dùng đến, hôm nay đem ra thì bật không lên được, em đã power+home không ăn thua, nếu em cắm sạc vào thì hiện logo apple trắng trên nền đen nhấp nháy liên tục (non-stop). Nếu em DFU mode recovery thì báo lỗi 1601 (trên 2 PC khác nhau)... Em đã làm đủ mọi cách (firmware, upgrade itunes...), hỏi google mãi không ra, em ko nghĩ là bị phần cứng (hic em cũng biết 1 chút về IT) Có bác nào bị lỗi này không và có thể chẩn đoán bệnh này giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

OS thì em "đoán" là 3.2.2. Itunes nhận ra iPad thôi nhưng không nhận ra capacity và software version cung như serial number. Còn lỗi mạng em nghĩ là không vì em đang download ầm ầm, em đang để auto download firmware mới xem thế nào. Trước đó khả năng hết sạch pin vì mấy ngày em không dùng đến, JB em không biết vì trước đây em không để ý lắm, hàng xách tay từ Mỹ về cứ thế dùng thôi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

The iPad cannot be restored at this time because the ipad software update server could not be contacted or is temporarily unavailable <<<< Lỗi mạng, bác thử lại vào lúc khác, nhớ kết nối internet lúc làm nhé.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào thư mục WINDOWSsystem32driversetc tìm file hosts rồi dùng Notepad mở file đó ra xem nếu có các dòng "gs.apple.com" thì xóa hết đi sau đó Save lại rồi tiến hành restore bình thường xem đc ko?